ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

Guangzhou Wonderfu Automotive Equipment Co., Ltd

ประวัติ 20 ปี :

 

Wonderfu Automotive Equipment Co., Ltd. มีประสบการณ์ 20 ปีในการผลิตเรามีทีมเทคนิคที่แข็งแกร่งในการพัฒนาและบำรุงรักษาอุปกรณ์ยานยนต์ช่างเทคนิคและพนักงานขายของเราส่วนใหญ่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมอุปกรณ์อู่ซ่อมรถยนต์

 

อย่างดี:

 

ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับอนุญาตให้ใช้ในศูนย์บริการการขาย Honda, TOYOTA, FAW TOYOTA, FAW, Shanghai GM, JAC, Peugeot, Ford, Infiniti 4S

ในเวลาเดียวกัน เราได้ส่งออกอุปกรณ์ซ่อมอู่ของเราไปยังยุโรป ตะวันออกเฉียงใต้ของเอเชีย ตะวันออกกลาง และทางใต้ของอเมริกา

 

การสนับสนุนอย่างมืออาชีพ:

 

เราให้การรับประกันอย่างน้อย 12 เดือนและบริการหลังการขายที่ดีแก่ลูกค้าของเรา

ประวัติ

Wonderfu Automotive Equipment Co. , Ltd มีประสบการณ์ 20 ปีในการผลิตอุปกรณ์โรงรถอัตโนมัติผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยเครื่องบริการ AC, เครื่องเติมลมยาง, เครื่องกำเนิดไนโตรเจน, ชุดเครื่องขัดแห้งแบบไร้ฝุ่น, เครื่องทดสอบหัวฉีด GDI และเครื่องทำความสะอาดเป็นต้นเราพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกปีหรือทุกสองปี

 

เรามีทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งซึ่งมีประสบการณ์ 20 ปีในอุตสาหกรรมนี้และทีมบริการหลังการขายของเราล้วนมีประสบการณ์ในการดูแลรักษารถยนต์มากกว่า 10 ปีทีมงานด้านเทคนิคที่แข็งแกร่งของเราช่วยให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงตลอดจนบริการหลังการขายที่ดีเราตรวจสอบแต่ละเครื่องอย่างเคร่งครัดก่อนบรรจุเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องจักรทุกเครื่องอยู่ในสภาพดี

 

เราได้รับใบรับรอง CE สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราและผลิตภัณฑ์ของเราได้รับอนุญาตให้ใช้ในศูนย์บริการ 4S ขนาดใหญ่หลายแห่งเช่น GM, Toyota, Volkswagen, Ford, Honda และ Peugeot ในประเทศจีนและเรามีประสบการณ์ในมากกว่า 20 ประเทศ หรือพื้นที่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและได้รับเสียงปรบมืออย่างมากจากตัวแทนจำหน่ายของเรา

บริการ

เราให้การรับประกันอย่างน้อย 12 เดือนและบริการหลังการขายที่ดี 7 * 24 ชั่วโมงแก่ลูกค้าของเรา

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งซึ่งมีประสบการณ์ 20 ปีในอุตสาหกรรมนี้ และทีมบริการหลังการขายของเราล้วนมีประสบการณ์ในการดูแลรักษารถยนต์มากกว่า 10 ปี ทีมงานด้านเทคนิคที่แข็งแกร่งของเราช่วยให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงตลอดจนบริการหลังการขายที่ดีเราตรวจสอบแต่ละเครื่องอย่างเคร่งครัดก่อนบรรจุเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องจักรทุกเครื่องอยู่ในสภาพดี

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Ryan chen
โทร : 86-17520630903
แฟกซ์ : 86-20-86090213
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)